Năm 2018, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi tuyển không?

Năm 2018, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi tuyển không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo về việc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Theo đó, năm 2018 nhà trường sẽ xét tuyển miễn thi.

Thi tuyển hay xét tuyển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 là hướng đi đúng đắn với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các ưu điểm như: Chương trình đào tạo được giảm tải, thời gian học linh hoạt, ra trường có việc làm ngay, mức thu nhập ngành Dược cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, một trong những trường  tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược diễn ra trong bao lâu?

Khung Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn tùy vào từng đối tượng cụ thể sẽ có các mốc khác nhau cụ thể là:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo 29 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin….

Bạn có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc là thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo linh hoạt giúp học viên có thể đi làm mà vẫn có thể sắp xếp đi học.Tương lai công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng dược

Để lựa chọn nghề nghiệp có thể đảm bảo cho tương lai, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần chú ý đến những yếu tố như: Ngành nghề đó có phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, sự quan tâm của Nhà nước trong lĩnh vực đó, khả năng việc làm, mức thu nhập… Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề hội tụ đầy đủ những yếu tố trên.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn có thể chọn những công việc khác nhau cụ thể là: Dược sĩ sản xuất thuốc, marketing dược, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

Rate this post

germanembhanoi