Học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM mất bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM mất bao lâu?

Theo Bộ giáo dục và đào tạo hiện nay các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không phải chờ đợi thời gian lâu như trước kia. Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm, thời gian học liên thông đã được rút ngắn đi rất nhiều.

Trong  bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác.

Năm 2018, Quy định tuyển sinh liên thông cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM. Sự thay đổi mở ra cơ hội học lên Dược sĩ Cao đẳng thuận lợi cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

Học liên thông cao đẳng dược để nâng cao kinh nghiệm

Học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM mất bao lâu ?

Nhằm tao điều kiện thuận lời cho các bạn muốn nâng cao kiến thức của mình sau khi kết thúc hệ Trung Cấp Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hình thức đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược như sau:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Có chứng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 3 tháng).

Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM từ 15-18 tháng. Khi tham gia khóa học, học viên có thể chọn một trong 2 khung giờ ngoài thời gian hành chính đó là : buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông năm 2018

Nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Xây dựng thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn được công nhận là địa chỉ đào tạo Dược được nhiều người lựa chọn để theo học. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo với cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.Nhận thấy được nỗi lo ở trên của nhiều sinh viên sau khi học xong hệ Trung Cấp Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2018.

5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi