Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch gồm những gì là thông tin quan trọng các bạn thí sinh cần nắm rõ để không mất thời gian làm lại hoặc bị trượt nguyện vọng do hồ sơ không hợp lệ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thông tin chính xác về hồ sơ cần chuẩn bị nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch được coi là hợp lệ khi có đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2024 theo quy định của nhà trường.
 • 02 bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023).
 • 02 học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024).
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 02 bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh. (Chú ý ảnh chụp không quá 6 tháng gần đây).
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có một sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý:

 • Hồ sơ nộp về trường sẽ không được hoàn trả lại, thí sinh chỉ nộp hồ sơ phô tô công chứng.
 • Có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện.
Ho-so-xet-tuyen-Cao-dang-Pham-Ngoc-Thach-gom-nhung-gi
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Văn phòng tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Địa chỉ: CS 1: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0969 955 990 – 0899 955 990

Tổng quan về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đượcthành lập năm 2006 được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp phép đào tạo gồm 5 ngành chính sau đây:

 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Y sĩ đa khoa;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
 • Trung cấp Y học Cổ truyền.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chương trình đào tạo chú trọng trải nghiệm thực tiễn nhà trường đã gây dựng được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy khi luôn nằm trong top các trường đào tạo Y Dược uy tín được sinh viên và phụ huynh đánh giá cao.

Sự thành công của nhà trường là kết quả của nhiều yếu tố, trong đó lòng tâm huyết của Ban lãnh đạo nhà trường, sự tài năng của cán bộ giảng viên nhà trường cùng sự cần cù sáng tạo, đam mê học hỏi của các bạn sinh viên và niềm tin của các thế hệ phụ huynh vào nhà trường chính là yếu tố nòng cốt.

Ban giám hiệu nhà trường luôn trân trọng và biết ơn tất cả những điều đó, nhà trường sẽ luôn quyết tâm kiên định với những nhiệm vụ đã đặt ra, luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như liên tục đổi mới trong công tác dạy học để theo kịp những tiến bộ của nền khoa học công nghệ.

Nhà trường luôn ý thức rõ những cơ hội, thách thức của mình trước sự đổi thay nhanh chóng của nền Y học toàn cầu. Do đó Ban giám hiệu nhà trường luôn đặt ra những sứ mệnh và tầm nhìn cụ thể, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và kiên định với mục tiêu đã chọn để hướng tới đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cho xã hội.

Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-lien-tuc-doi-moi-trong-cong-tac-day-hoc
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục đổi mới trong công tác dạy học để theo kịp những tiến bộ của nền khoa học công nghệ

Tất cả cán bộ giảng viên trong trường luôn chỉnh chu trong công tác đào tạo giảng dạy, bổ sung chỉnh lý nội dung các giảng dạy thường xuyên để cập nhật những ứng dụng khoa học mới nhất của Y học thế giới vào giảng đường giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Tất cả giảng viên và sinh viên nhà trường đều nêu cao tinh thần sáng tạo trong quá trình học tập, giúp xây dựng một giảng đường chuyên nghiệp, trẻ trung và bám sát thực tế.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã trở thành cầu nối vững chắc đưa những người trẻ đến với nghề thầy thuốc trở thành những cán bộ Y tế tâm trong, mắt sáng và vững tay nghề.

Năm 2024 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký ghi danh vào trường. Điều kiện xét tuyển này đã giúp cho các bạn thí sinh giảm áp lực thi cử, tăng cơ hội trúng tuyển ngành Y Dược để thực hiện đam mê của mình.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam, học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, môi trường học tập hiện đại… Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là địa chỉ tin cậy để cho các em sinh viên có ý định theo học ngành Y Dược.

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp các em hiểu rõ về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch. Đừng quên lưu lại để thuận lợi ứng tuyển nhé. Chúc các em học tập tốt và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Huệ