List trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn TPHCM chất lượng hiện nay

List trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn TPHCM chất lượng hiện nay

Ở khu vực TPHCM có nhiều trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn hệ Cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ list trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn TPHCM chất lượng hiện nay. Mời quý bạn đọc theo dõi và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Top trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn TPHCM tốt nhất

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường Cao đẳng chuyên về đào tạo nhóm ngành ngoại ngữ nói chung và ngành tiếng Hàn nói riêng. Khi theo học, sinh viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết nhất cho ngành nghề. Để đánh giá cơ sở đào tạo tốt, thí sinh cần tìm hiểu cơ sở thông qua các tiêu chuẩn như: cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, học phí…

Dưới đây là danh sách trường Cao đẳng ngôn ngữ Hàn TPHCM uy tín mà các bạn có thể tham khảo:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tốt tại TPHCM. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo chuyên sâu nhóm ngành ngôn ngữ nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ, luôn xen kẽ với thực hành tiếng. Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. Đội ngũ giảng viên tại trường có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề và nhiệt tình với sinh viên.

trường cao đẳng quốc tế sài gòn tuyển sinh 2024
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024

Bên cạnh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn, trường còn đào tạo các ngành như sau:

 • Cao đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập trong suốt quá trình học tại nhà trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mức học phí tại SIC đào tạo tiếng Hàn là 1.600.000 đồng /tháng tại cơ sở Sài Gòn và 1.400.000 đồng /tháng tại cơ sở Đà Nẵng, đóng học phí theo kỳ 5 tháng. Bên cạnh đó, nhằm giảm áp lực về mặt kinh tế để sinh viên yên tâm theo học, Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024.

 • Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024 khi đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

 • Các thí sinh thi khối A, D đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024;
 • Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, D từ 18 điểm trở lên;
 • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Nhằm để tiến hành đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2024, thí sinh có thể tiến hành thực hiện quá trình đăng ký bằng một trong hai cách dưới đây:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi uy tín đào tạo các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn ra trường với chất lượng tốt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường rất hiện đại giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài ra, trường cũng hoàn thiện bộ máy nhân sự nhằm đem đến cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong mọi lĩnh vực nói chung và ngành Ngôn ngữ Hàn nói riêng.

Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Tại khu vực TPHCM, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn. Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường.

Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Kinh tế – Kỹ thuật

trường cao đẳng đào tạo tiếng hàn
Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật được thành lập từ năm 2007. Đội ngũ giảng viên khoa tiếng Hàn tại trường chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo phong phú bám sát với thực tiễn nên nhận được sự lựa chọn của nhiều thí sinh và đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, phụ huynh học sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2024

Để đăng ký xét tuyển ngành tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2024 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2024);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là thông tin về top trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn TPHCM uy tín chất lượng mà chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các bạn thí sinh có thể tham khảo. Mong rằng bài viết hữu ích để các bạn lựa chọn cho bản thân ngôi trường phù hợp nhất chinh phục ước mơ trong tương lai.

Rate this post

Hạnh