Bằng liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Tình trạng thất nghiệp hiện nay xảy ra tại tất cả các khối ngành vì thế giá trị  tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược luôn được các bạn trẻ thắc mắc về cơ hội việc làm hiện nay.

Để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, ngày càng nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nay có nhu cầu tìm đến các trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông nhằm bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm trở lại đây kéo theo nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, đồng thời yêu cầu khắt khe hơn đặc biệt vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Y chưa đủ để cũng cấp dịch vụ Y tế cho toàn thể nhân dân, chính vì vậy đây là cũng là cơ hội tốt cho sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên liên thông Cao đẳng Dược nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

Việc làm đối với sinh viên Y Dược như thế nào?

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có giá trị gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên được sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học được học nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Với những người vì một lý do nào đó mà không thể học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì học liên thông là một con đường khác giúp bạn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông là rất rộng mở bởi đây là ngành nghề luôn có nhu cầu rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, cơ hội được tăng lương và thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông năm 2018

Bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Học tại đây bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, bên cạnh những kiến thức lý thuyết chuyên môn, người học còn được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế thông qua các buổi thực hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm

  • Phiếu đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi