Home Tin Tức Giáo Dục Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược trên cả nước năm...

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược trên cả nước năm 2018

581
0
SHARE
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Kỳ thi tuyển sinh 2018 sắp diễn ra, vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TP. Hồ Chí Minh sẽ như thế nào khi đầu vào ngành Dược tại các trường Cao đẳng, Đại học đang ở mức khá cao.

Năm 2018, số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột biết vì vậy mà tỉ lệ chọi ngành Dược năm nay ở mức rất cao. Đây thực sự là một áp lực rất lớn cho các thí sinh nếu muốn theo học tại các trường đại học ngành Dược dù điểm thi ở mức an toàn. Vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường khác ngắn hơn để trở thành Dược sĩ mà không phải đau đầu về điểm chuẩn ngành Dược năm 2018. Với ưu điểm mức điểm chuẩn thấp và thời gian đào tạo ngắn chính là lợi thế khi học Cao đẳng Y Dược.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hay không. Nếu thí sinh có mong muốn học để hoạt động trong lĩnh vực Y Dược thì nên nộp hồ sơ sớm để xét tuyển. Bởi lượng thí sinh sẽ rất đông, lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nếu đủ thì nhà trường có thể dừng việc tuyển sinh trước thời hạn.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu – qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Dược trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành, vì thế  sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng đa khoa Phạm Ngọc Thạch đăng ký xét tuyển trực tuyến bấm vào đây để được ưu tiên xét tuyển trước sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 (nhận tại trường hoặc .
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản sao giấy khai sinh .
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên