Tham khảo địa chỉ uy tín học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM 2022

Tham khảo địa chỉ uy tín học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM 2022

Hiện nay, rất nhiều thí sinh quan tâm đến địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM 2022 uy tín, chất lượng. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Chia sẻ về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022 đối với thí sinh có nguyện vọng nâng cao về trình độ chuyên môn, phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Liên thông chuyên ngành này với thời gian rất linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc sẽ học full vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian học tập linh hoạt, phía người học sẽ sắp xếp công việc cũng như lựa chọn được khung thời gian phù hợp để vừa đi làm vừa đi học. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng luôn luôn tạo điều kiện tốt đối với đầu ra, sẽ giới thiệu nhiều cơ hội lựa chọn việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tham khảo địa chỉ uy tín học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM 2022
Chia sẻ về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM được xem là hướng đi giải quyết bài toán thất nghiệp hiệu quả nhất của nhiều bạn trẻ hiện nay, đồng thời sẽ là cơ hội để các bạn mở rộng thêm được các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Nhưng để theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh cần phải bảo đảm được các điều kiện cơ bản nhất cụ thể như sau:

+ Yêu cầu thí sinh cần phải có bằng Trung cấp Xét nghiệm Y học.

+ Điều kiện sức khỏe tốt nhằm đảm bảo theo học suốt thời gian đào tạo chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

+ Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Thực trạng hiện nay cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm Y học là rất lớn. Tại những bệnh viện lớn, cơ sở/ Trung tâm Y tế, phòng khám hoặc là trung tâm nghiên cứu đều cần đến đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học nhằm bảo đảm được khối lượng bệnh nhân. Như thống liệu thống kê chung cho thấy, cả nước hiện nay có trên 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, hàng nghìn trung tâm Y tế hoặc là phòng khám tư nhân,… Nhưng thực tế khi so sánh với những ngành nghề khác thì tỷ lệ cạnh tranh của ngành Xét nghiệm Y học thấp hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhằm thực hiện được các công việc của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì ngành nghề này cần phải được tiến hành đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, cho dù học hệ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thuộc hệ chính quy hay là hệ Liên thông/ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều không phải lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai.

Vậy, thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM trong bao lâu?

Đối với những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được tiến hành đào tạo trong thời gian 20 tháng. Theo đó, thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình, trên cơ sở đó hãy lựa chọn được khung thời gian đào tạo sao cho phù hợp nhất. Những lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học được tiến hành đào tạo trong giờ hành chính vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc có thể học full cả 2 ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Với lịch học linh hoạt này rất phù hợp đối với những người vừa đi học vừa đi làm.

Cách thức đăng ký ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra rất nhiều hình thức đăng ký xét tuyển khác nhau. Theo đó, các thí sinh có thể lựa chọn một trong số các hình thức tham gia đăng ký xét tuyển cụ thể dưới đây:

Tham khảo địa chỉ uy tín học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM 2022
Cách thức đăng ký ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 1: nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến ở Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 2: thí sinh đăng ký xét tuyển ngay trên trang Web của nhà trường.

Cách 3: hoặc có thể nộp hồ sơ xét tuyển thông qua đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
Rate this post

Trang