Thông tin liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Liên thông Dược Hà Nội để có việc nhẹ, lương cao

Dược học là một trong những ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài. Ở Việt Nam, dự kiến những năm tới, ngành Dược chính là ngành hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công và cơ hội việc làm nhất trong những ngành nghề trong xã hội. Sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải lo lắng không tìm được việc làm như mình mong muốn. Theo học ngành Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng chính là con đường để dẫn tới thành công, giúp mang lại việc nhẹ, lương cao cho các bạn trẻ trong thời gian tới.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông tin Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức thi tuyển. Đối tượng tuyển sinh là tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Y, Trung cấp Dược….. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành (tức từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược) thì cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 15-18 tháng . Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu có đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.  Khung thời gian đào tạo: Nhà Trường mở các lớp học ngoài giờ hành chính là các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để thì sinh viên có thể chọn học.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhiều thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn Ngành Dược nên quyết định liên thông lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp đồng thời bổ sung thêm kiến thức có cơ hội việc làm ca nhưng đang lo lắng không biết điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung Cấp và có mong muốn liên thông lên cao hơn vì thế sinh viên có thể chọn học liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi