Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối?

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối?

Nắm bắt được xu hướng phát triển vì thế rất nhiều bạn đang đi làm nhưng muốn học nghề Dược lại không biết có lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối không?

Ngành Dược là ngành có xu hướng phát triển lâu dài trong tương lai, đang trở thành mũi nhọn và được nhiều thí sinh quan tâm. Bởi công việc đem lại lợi ích lâu dài, thu nhập ổn định. Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là thời gian học bởi trong số những người có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có không ít người đang đi làm và không có thời gian đi học trong giờ hành chính, muốn tìm một lớp học vào buổi tối để không ảnh hưởng đến công việc ban ngày.

Điều kiện học văn bằng 2

Cao đẳng Dược TPHCM có đào tạo lớp Văn bằng 2 học buổi tối?

Một trong nhưng trường đào tạo hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thành lập được nhiều năm, là trường học đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược. Đặt chất lượng lên hàng đầu, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định cao. Hơn thế nữa cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng đầy đủ cho học sinh theo học hiện đại, luôn được nhiều thí sinh tin tưởng theo học.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp buổi sáng, tối học từ t2 đến t6 , Các lớp học T7&CN học Cả sáng và chiều , Phù hợp với nhiều lứa tuổi và thời gian công việc của từng sinh viên. Thời gian đào tạo linh hoạt luôn là lựa chọn hàng đầu đối với thí sinh trên cả nước.

Hồ sơ học văn bằng 2

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM là bao lâu?

18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…)

20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Du lịch, Báo chí, Quản trị kinh doanh, Ngân hàng…)

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy, được phép đứng tên là chủ quầy thuốc và được liên thông Đại học Dược TPHCM nếu đủ khả năng, yêu cầu.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu học viên đã có bằng Đại học/Cao đẳng muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 Sơ yếu lý lịch ( Ghi rõ họ và tên và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc)

5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi