Trường Cao đẳng Y Dược nào tại Hà Nội và TPHCM đào tạo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược nào tại Hà Nội và TPHCM đào tạo chất lượng?

Em năm nay thi tốt nghiệp THPT và muốn xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược thế nhưng  tại TP.HCM có nhiều cơ sở đào tạo em không biết lựa chọn trường nào đào tạo cho tốt? ( Bạn Thu Thủy – Quận 12 TP.HCM )

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin được trả lời câu hỏi của bạn Thu Thủy có địa chỉ như sau: Ngành Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó bên cạnh niềm yêu nghề, Dược sĩ cần được đào tạo và tích lũy kiến thức một cách bài bản tại quá trình học tập, tạo nền tảng vững chắc cho công việc sau này. Do đó tìm hiểu địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là thắc mắc chung của không ít thí sinh có ý định lựa chọn lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược nào tại TPHCM đào tạo chất lượng?

Học ngành dược phải chọn đúng Trường dược

Trên cả nước và tại 2 thành phố lớn Hà Nội – TP.HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường tốt nhất để học tập, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Hiện nay có nhiều ngôi trường Đào tạo chuyên khoa về Dược học có đầy đủ trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành hiện đại, nhiều chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường.

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh , bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  có địa chỉ tại Toà nhà : PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Tại khu vực Cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. Điện thoại: 096.153.9898

Không chỉ có chương trình đào tạo tài bản, đây còn là ngôi trường Cao đẳng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và Trung tâm Truyền thông Việc làm riêng giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và Hà Nội

Cao đẳng y dược Sài Gòn xét tuyển năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM và Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.
5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi