Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018

Một trong những trường đào tạo ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo phương thức xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ đủ điều kiện được học tại trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Trung cấp, Cao đẳng  Y Dược được phép tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo các chuyên ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018

Như vậy mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) có thể hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để theo đuổi ngành nghề này.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/04/2018 đến 31/12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược một cách thuận lợi, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều việc làm để lựa chọn

Nhà Trường tổ chức xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị Hồ sơ hoàn thiện.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh để trở thành sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị  hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi