Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Trong những năm trở lại đây Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội luôn được các bạn trẻ lựa chọn nhiều. Vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu của các thí sinh năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh để đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng cao. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật thì sẽ đủ điều kiện tuyển sinh.

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng được quy định là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.Sinh viên theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo hình thức thực hành sẽ học nhiều hơn lý thuyết , giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể yên tâm liên thông lên đại học nếu có mong muốn. Ngay tại trường cũng có chương trình đào tạo liên thông với thời gian học khoảng 15 đến 18 tháng. Học phí để liên thông cũng không quá cao, chỉ từ 800.000 đồng trên một tháng.

Nghề Điều dưỡng là nghề hy sinh thầm lặng

Sinh viên có thể chủ động công việc, sinh hoạt của mình vì nhà trường sẽ đào tạo chuyên ngành này vào ngoài giờ hành chính. Sau khi sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, có thể sử dụng để làm việc ở tất cả các sơ sở y tế trên cả nước.

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đảm đương trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực ngành y cho xã hội, chính vì thế ngoài Điều dưỡng nhà trường còn đạo tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Với sự đa dạng này thí sinh có quyền lựa chọn ngành học phù hợp nhất với mình.

5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi