Trường nào đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại TP.HCM?

Trường nào đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại TP.HCM?

Việc lựa chọn ngành nghề được các thí sinh và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm mỗi khi vào mùa tuyển sinh. Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Điều Dưỡng thì câu hỏi đặt ra sẽ là học trường nào đào tạo Điều dưỡng chất lượng tại TP.HCM?

Trường nào tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ cao đẳng tại TP.HCM?

Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Đây cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Để chọn ngành, chọn trường, ngoài sở thích ngành nghề, bạn cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân. Nếu đã chọn ngành Điều dưỡng mà điểm của bạn chưa đủ để trúng tuyển vào các trường đại học như ĐH Y Dược Tp.HCM, ĐH Y dược Cần Thơ, . . . bạn có thể chọn học ngành Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng. Hơn nữa, bạn cũng nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về các trường có tuyển sinh và  đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng để quyết định sẽ học ngành này ở trường nào?

Trường nào đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nơi đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

 Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Tp.HCM, trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng và TCCN. Là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho Doanh nghiệp.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo trong nhiều năm qua. Ngoài đào tạo chuyên môn, nhà trường đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học bắt buộc của sinh viên ngành Điều dưỡng và xem đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại trường. Thông qua những khoá học này, các bạn sinh viên hết sức hào hứng  với những kỹ năng cần thiết được trang bị, đồng thời giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng mềm và cách tự trang bị kỹ năng mềm cho bản thân trên suốt những chặng đường tiếp theo.

Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Ngày nay khi xã hội được phát triển, vấn đề sức khỏe càng được coi trọng nên ngành y nói chung và điều dưỡng nói riêng được nhà nước quan tâm nhiều hơn. Nhu cầu tuyển điều dưỡng viên ngày càng tăng cao khi càng ngày càng có nhiều bệnh viện cũng như bệnh nhân mới, ngoài nhu cầu chăm sóc người bệnh thì người già cũng cần chăm sóc nên điều dưỡng viên đang trở lên cấp thiết hơn và nhu cầu tuyển dụng ở bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cũng như các viện dưỡng lão tuyển dụng là rất lớn. Trong thời gian vừa qua, nhà trường đã đẩy mạnh hợp tác quốc tế với Hàn Quốc, Nhật Bản, . . . nhằm giúp sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài.

5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi