Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2018

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM — Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh trước khi đăng ký nguyện vọng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới.

Năm 2018, số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột biết vì vậy mà tỉ lệ chọi ngành Y Dược năm nay ở mức rất cao. Đây thực sự là một áp lực rất lớn cho các thí sinh nếu muốn theo học tại các trường đại học ngành Y Dược dù điểm thi ở mức an toàn. Vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường khác ngắn hơn mà không phải đau đầu về điểm chuẩn ngành Y Dược năm 2018. Với ưu điểm mức điểm chuẩn thấp và thời gian đào tạo ngắn chính là lợi thế khi học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2018

Trong năm 2018, trường cao đẳng y tế tp hcm thông báo tuyển sinh các cao đẳng Y Dược đào tạo hệ chính quy gồm có các ngành nghề sau: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển học bạn THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2017 và xét điểm tốt nghiệp THPG trong năm 2018.

Mức điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 quy định như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh. Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, trong những năm gần đây tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy theo hình thức xét tuyển đã phần nào tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thêm cơ hội được học tập. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, miễn 100% học phí khi thí sinh đăng ký.

Cụ thể hơn là mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu sẽ không còn nữa thay vào đó là hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ba năm cấp ba và kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh chủ yếu khu vực TP.Sài Gòn,các tỉnh lân cận, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước thuận tiện cho tất cả thí sinh, học sinh có nhu cầu đăng kí theo học. Chính vì phạm vi tuyển sinh rộng như vậy nên nhà trường đã áp dụng đồng thời một lúc 3 hình thức nộp hồ sơ:

– Nộp hồ sơ trực tuyến 

– Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Số 88 Mạc Thái Tổ — Yên Hòa — Cầu Giấy — Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898–093.156.9898.

Thời gian đào tạo Cao đằng Y Dược

Theo quy định của bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy. Thời gian cụ thể như sau:

– Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;

– Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ( ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng dượcThời gian đào tạo hệ cao đẳng dược

Đa phần, đối với hệ đại học, các trường dược đào tạo trong thời gian từ 4–5 năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 3 năm với hệ đào tạo cao đẳng y dược TPHCM tại . Sau 3 năm học tại trường, các bạn sẽ được thực hành nhiều hơn tại các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế,… Sau đó, dựa trên hiệu quả làm việc, bạn sẽ có thời gian để quyết định nên học liên thông đại học hay học văn bằng 2 chuyên ngành khác.

Trong quá trình theo học hệ Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo hiện đại, chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với thời lượng thực hành lên đến 80%, giảm tải tối thiểu các môn nặng về lý thuyết sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội được nâng cao kỹ năng chuyên môn ngay từ ban đầu để sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn tự tin về lĩnh vực chuyên môn của bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Học bạ THPT phô tô công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Chứng minh thư phô tô công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương
  • Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Chính sách miễn giảm học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi bạn thí sinh cần tìm hiểu, nắm rõ để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi. Phương pháp này một mặt khuyến khích các bạn thí sinh có tố chất ứng tuyển vào trường, một mặt tiếp thêm động lực phát huy thế mạnh của các bạn trong thời gian theo học các ngành học trong trường. Đây cũng là cách nhà trường thầm nhìn nhận công sức rèn luyện, học tập của các em trong thời gian ngồi trên ghế THPT.

Miễn học phí năm 2018Miễn học phí năm 2018

Miễn 100% học phí năm 2018 đối với học sinh là con thương binh liệt sĩ. Nếu bạn sinh viên nào là con của thương binh liệt sĩ cũng được hưởng chế độ ưu tiên lớn, đây là việc làm văn minh xuất phát từ việc uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công ơn.

Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B.

Miễn 100% học phí năm 2018 đối với những học sinh đạt giải quốc gia các môn học như toán, lý, hóa, sinh khi còn theo học THPT

Giảm 50% học phí đối với sinh viên đạt học sinh giỏi trong năm lớp 12. Đây là chính sách thể hiện sự quan tâm, khích lệ, động viên các bạn học sinh ,sinh viên rất lớn của nhà trường.

Nếu gia đình bạn khó khăn, không đảm bảo nguồn kinh phí để theo học thì hoạt động hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất cực thấp và hồ sơ đơn giản của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để giúp cho sinh viên có thể tiếp tục và đảm bảo việc học cho đến khi tốt nghiệp.Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên liên kết với các công ty tuyển dụng tổ chức những buổi hội thảo tư vấn việc làm và định hướng được những công ty, đơn vị tuyển dụng uy tín cho sinh viên an tâm có được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Mọi thắc mắc của thí sinh về thông tin tuyển sinh xin mời gọi vào đường dây nóng: 096.152.9898–093.851.9898 để được tư vấn.

Để theo dõi những thông tin đào tạo tuyển sinh mới nhất, xin mời truy cập tại đây

 

Rate this post

germanembhanoi