Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Năm 2018 Trường cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng cao. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, cao đẳng y dược Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật thì sẽ đủ điều kiện tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng được quy định là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo hình thức thực hành sẽ học nhiều hơn lý thuyết , giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu thành 2 đợt và lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng cho mỗi hồ sơ:

 • Đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược TPHCM kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ theo hình thức:

 • Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cơ sở 2: Toà nhà : PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM .Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961539898 – 0931569898
 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết rồi ra bưu điện gần nơi mình sinh sống để được hướng dẫn cụ thể nhất.
Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh xét tuyển đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và các ngành khác trong trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh  nói chung bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hồ Chí Minh 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.
 • Học bạ THPT photo công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Chứng minh thư photo công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương.
 • Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
5/5 - (1 bình chọn)

germanembhanoi