Home Tin tức Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ – ý nghĩa...

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ – ý nghĩa từng vị trí

834
0
SHARE

Con người được sinh ra với những nốt ruồi trên cơ thể, điều đó giống như cây cỏ mọc tự nhiên, những vùng đất nổi trên một mặt phẳng. Nếu đất đẹp thì cỏ cây ắt tốt, giống như con người cũng vậy, người vận mệnh tốt thì sẽ có những nốt ruồi ở vị trí đẹp. Để biết được ý nghĩa của từng vị trí chúng ta sẽ cùng xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ trong bài viết này.

1. Nốt ruồi ở cổ

Trên cổ còn có nhiều vị trí khác nhau, chỉ cần lệnh một chút là ý nghĩa của nó đã bị thay đổi.

– Nếu bạn có nốt ruồi ở hõm cổ: đây chính là “lỗ chôn tiền”, người phụ nữ có nốt ruồi này nhất định sẽ được hưởng phú quý, có nhiều lộc lá, làm ăn phát lộc, là người biết giữ tiền của – đúng kiểu “tiền vào như nước sông đà – tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

– Nốt ruồi ở giữa cổ giữa yết hầu: là những người phụ nữ có nhân duyên tốt, trong chuyện tình cảm rất hạnh phúc, trên bảo dưới nghe, con gái ngoan ngoãn vâng lời. Tuy nhiên, ở tại vị trí này thì nốt ruồi phải rõ ràng và đậm thì mới tốt, nếu không sẽ không hạnh phúc, thậm chí là gặp cảnh phải chia lìa đôi bên.

– Nốt ruồi ở cổ, sau gáy: Thể hiện người sở hữu là những người thật thà, ngay thẳng, tuy nhiên họ thuộc tuýp người khá lười biếng trong cuộc sống, nên thường trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống không bằng phẳng. Đối với phụ nữa thì sự nghiệp ổn định, thành công, hôn nhân hạnh phúc. Họ chính là mẫu người sáng trí, dễ được lòng mọi người xung quanh.

– Nốt ruồi ở dưới yết hầu: Đây là vị trí thể hiện bạn là một cô gái tự do, tính mai đây mai đó, rất phóng khoáng, không ràng buộc, không yên vị một chỗ. Những nốt ruồi ở vị trí này mà mờ nhạt thì bạn nên cẩn thận về xe cộ, đi lại.

– Nốt ruồi ở cổ trái: Thể hiện bạn là một cô nàng sống thiên về tình cảm hơn vật chất và lý trí, là một cô nàng mềm yếu, dễ chịu phải nhiều thiệt thòi trong hôn nhân, bản thân dễ bị người khác lợi dụng làm tổn thương.

2. Nốt ruồi ở lưng

Vị trí này mà mọc nốt ruồi được xem là rất đặc biệt, những người này thường là người thông minh xuất chúng, trí nhớ đỉnh cảo, luôn sẵn lòng giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh.

– Nốt ruồi nằm giữa lưng gần xương vai: đây là dấu hiệu thể hiện điền trạch, người có nốt ruồi này sẽ có tài lộc về đường đất đai, dòng họ có nhiều của cải, dù nam hay nữ đều không phải lo lắng về tiền nong, đảm bảo được sống yên ổn cả đời,

– Nốt ruồi giữ lưng, dưới xương bả vai: Vận mệnh tương lai giàu có, mưu sự đều thành công. Họ là những người có tính cách cẩn thận, chi li, sống thiên về lý trí và tình cảm. Con gái là người cá tính mạnh, có thể đảm nhận những việc lớn. Trong bói vui tình yêu, những cô gái có nốt ruồi này là vượng phu ích tử.

3. Nốt ruồi ở xương đòn

Nốt ruồi ở phần hõm của xương quai xanh, hơi dịch về phía đầu vai thường là những cô gái không biết cách giữ của, tiêu xài hoang phí, nên vận hậu sau này gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn bất hạnh. Với nữ mạng và nam mạng họ đều phải chú ý trong con đường làm ăn vì, đề phòng thất thoát sau này. Xét tổng quan theo nhân tướng học thì nốt ruồi này trên nam giới thì tốt, với nữ giới thì không tốt.

4. Nốt ruồi trên nhũ hoa

– Nốt ruồi nhũ hoa phải: Dù bạn mọc nốt ruồi đậm hay nhạt trên nhũ hoa đều không được tốt cho lắm, nó thể hiện cho người có ít bạn bè, có lối sống cô độc, bạn thì ít mà bè thì nhiều, rất dễ bị lợi dụng.

– Nốt ruồi nhũ hoa trái: Là những người biết quan tâm lo lắng, cần cù, siêng năng, chăm chỉ. Chồng con được nhờ vì giỏi giang nội trợ, giỏi giang bếp núc.

– Nốt ruồi son trên nhũ hoa: Là những cô gái có tướng phú quý, cuộc sống an yên, hạnh phúc, con cái ngoan hiền. Nếu nằm ngay kẽ hở của nhũ hoa thì chuyện tình cảm của vợ chồng sẽ rất nồng thắm, được chồng con hết mực yêu thương. Dù khó khăn trắc trở thì cũng có thể khắc phục được.

– Nốt ruồi đen trên nhũ hoa: Những người phụ nữ có nốt ruồi đen trên nhũ hoa thường sinh con khó nuôi, con không nghe lời, ngỗ ngược, cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn, hôn nhân không hạnh phúc, có nhiều người dang dở đường hôn nhân.

5. Nốt ruồi ở khuỷu tay

Những cô gái có nốt ruồi ở khuỷu tay là người thích sự tự do, thích đi đây đi đó để khám phá thế giới. Trong công việc họ khá gò bó, khá bảo thủ, thích vận động tay chân hơn và ngồi một chỗ. Cố lộc nhiều trong làm ăn kinh doanh.

– Nốt ruồi khuỷu tay trái: Là những người mạnh mẽ, cương trực luôn ghét những kẻ tiểu nhân, tính toán. Trong mọi tình huống những cô gái này đề có thể bình tĩnh vượt qua khó khăn.

– Nốt ruồi khuỷu tay phải: Thường không gặp được may mắn, trong cuộc sống dễ gặp tai ương, công việc không thuận lợi, làm ăn dễ thất bát, không có của để dành, về mặt sức khỏe có phần không ổn định, hay ốm vặt, tình cảm gia đình hay cãi cọ, bất hòa không hạnh phúc.

6. Lời kết

Trên cơ thể còn có rất nhiều những vị trí nốt ruồi khác nhau, chúng có nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào kích thước, màu sắc của từng cái. Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ chỉ mang tính chất tham khảo, không thể quyết định được hoàn toàn bản mệnh.

germanembhanoi.org.vn