Home Tin tức Hướng dẫn sử dụng acestream trên android đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng acestream trên android đơn giản nhất

28
0
SHARE

Xem bóng đá bằng link acestream trên android được coi là lựa chọn  rất hoàn hảo cho người hâm mộ bóng đá. Trên thực tế có rất nhiều người không có điều kiện xem trực tiếp trên Tivi nên sử dụng link acestream chính là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, chuyên trang BD soi keo SoikeoIO sẽ hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android.

Acestream là gì?

Ứng dụng Acestream chính là một giao thức truyền thông đa phương tiện ngang hàng, được xây dựng bằng công nghệ BitTorrent. Đây chính  là một đường link kết hợp với ứng dụng được thiết lập sẵn để phát và xem những luồng video bóng đá trực tuyến. Có thể khẳng định rằng đây chính là một trong những cách xem bóng đá phổ biến hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung cũng như trên toàn thế giới.

Acestream là gì?

Ngay từ khi mới được thành lập, chương trình này được đặt tên là Torrentstream và tương thích trên máy tính. Tuy nhiên, công nghệ này ngày một phát triển hơn khiến những nhà phát triển đã khảo sát người sử dụng điện thoại để xem bóng đá trực tiếp. Từ đó đã cho ra đời một ứng dụng tích hợp link acestream cho mục đích xem trên điện thoại, cả apple và Android. 

Hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android

Phần mềm Acestream có thể sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại. Hướng dẫn này được áp dụng cho những điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Điều hướng đến acestream.org. Đây chính là trang chủ để tải acestream cho tất cả các phiên bản thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại).

Bước 2: tiếp theo bạn phải nhấp vào Ace Stream Media (lựa chọn phiên bản cho Android)

Bước 3: sau đó nhấp vào Ace Stream Media Xx (Xx là phiên bản ứng dụng). Bước tiếp theo tải xuống tệp và chạy tệp khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Điều chú ý: Đôi khi người dùng sẽ có nhiều lựa chọn tải xuống,tuy nhiên bạn nên chọn phiên bản mới nhất.Thường thì phiên bản mới nhất sẽ được fix tất cả những điểm yếu từ phiên bản cũ hơn. Nếu phiên bản này không hoạt động khi đó hãy  tùy chọn phiên bản khác.

Bước 4: sau đó bạn  khởi chạy ứng dụng Ace Stream Engine.

Bước 5: tiếp theo bạn phải chạm vào icon ⋮ (ba dấu chấm) trong biểu tượng góc phải màn hình.

Bước 6: tiếp theo chạm vào Enter Content ID (các bạn cần phải tìm nội dung trước, bài viết sẽ giới thiệu cách tìm ID trong nội dung dưới đây)

Bước 7. nhập Content ID và nhấn OK.

Bước 8: người xem hãy chọn trình phát video để phát video và chọn remember choice nếu bạn muốn sử dụng trình phát này khi sử dụng Ace Stream.

Bước 9: lúc này phần mềm Ace Stream sẽ kết nối với các peer, đặt trước video, sau đó khởi chạy ứng dụng trình phát video của bạn.

Bước 10: Nếu được yêu cầu cho phép ứng dụng trình phát video truy cập vào ảnh, phương tiện và các file khác của bạn thì  bạn phải nhấn allow.

Lưu ý đặc biệt: Nếu bạn nhấn vào Deny, sẽ ngăn ứng dụng phát video phát trực tuyến video.

Bước 11: khi đó video sẽ bắt đầu phát trong ứng dụng trình phát video mà bạn đã chọn.


Hướng dẫn sử dụng acestream trên android đơn giản nhất

Hướng dẫn tìm ID acestream xem bóng đá

Để xem được video trực tiếp bóng đá trước tiên người xem cần phải tìm được ID nội dung để ứng dụng chạy. ID acestream chính là một  chuỗi những chữ cái và số sử dụng nhằm mục đích xác định luồng video và kết nối bạn để phát trực tuyến hay vẫn được gọi là link acestream.

 Một trong những cách tốt nhất để tìm ID nội dung AceStream là tìm kiếm “ace stream content ID football” trên thanh công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn và chỉ thay thế từ bóng đá bằng bất kỳ môn thể thao hoặc sự kiện cụ thể nào mà bạn đang tìm kiếm.

Riêng đối với bóng đá, mục content ID Acestream phổ biến đó là “r/NFLstreams cho các trận bóng đá”. Còn với những môn thể thao khác thì sẽ được thay thế như “r/NBAstreams cho các trận bóng rổ”, “r/soccerstreams cho các trận futbol”, “r/puckstreams cho các trận khúc quân cầu”, “r/MLBstreams cho các trận bóng chày”, “r/MMAstreams cho các trận võ thuật tổng hợp.”

Ngoài những cách tìm kiếm trên thì người hâm mộ hoàn toàn có thể truy cập vào các trang trực tuyến bóng đá để lấy đường link. Trước giờ thi đấu một trận bóng đá những  trang này sẽ được cập nhật link sopcast và cả link acestream nhằm phục vụ người hâm mộ. Các bước này sẽ được  thực hiện trước khi trận đấu diễn ra,.

 Khi sử dụng điện thoại, người hâm mộ còn có thể kết nối với máy tính hoặc tivi để lấy dữ liệu. Cách thực hiện thao tác này cũng rất đơn giản, dễ thao tác. Nếu người xem có trong tay Chromecast, Apple TV hoặc thiết bị tương thích khác được kết nối với TV, thiết bị sẽ hiển thị dưới dạng tùy chọn trình phát sau khi bạn nhập Content ID vào ứng dụng Ace Stream.

Kết luận

Ứng dụng phần mềm Ace Stream không yêu cầu đăng ký để xem video.Ace Stream khác hoàn toàn so với những ứng dụng phát trực tiếp bóng đá hiện nay. Để sử dụng AceStream, người xem chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, đặt vào ID nội dung Ace Stream và quá trình phát trực tuyến bắt đầu. Đó là một trong những phần mềm không giới hạn nội dung phát trực tiếp nên rất dễ dàng sử dụng cho bất kỳ người dùng nào.

Hi vọng những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp người hâm mộ có những giây phút thư giãn với thể thao.