Trang chủ Tin Tức Giáo Dục Vẽ tranh đề tài 20 tháng 11: Tổng hợp 10 bức tranh...

Vẽ tranh đề tài 20 tháng 11: Tổng hợp 10 bức tranh ý nghĩa nhất

3501
Chia sẻ
Vẽ tranh 20-11
Vẽ tranh 20-11

Ngoài những món quà, những lời chúc hay những lời cảm ơn qua bài thơ. Thì vẽ tranh đề tài 20/11 sẽ là món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất mà các em dành tặng cho thầy cô của mình. Vậy các em đã có ý tưởng gì cho mình về bức tranh 20/11 của mình chưa? Nếu chưa thì hãy đọc và tham khảo top 10 bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất ngày 20/11 dưới đây nhé.

Với bài viết: Tổng hợp 10 bức tranh về đề tài 20/11 đẹp và ý nghĩa dưới đây của chúng tôi. Sẽ giúp cho các em có thể tham khảo và đưa ra ý tưởng mới cho bức tranh của mình. Và bây giờ cũng chiêm ngưỡng 10 bức tranh về thầy cô qua bài viết dưới đây nhé!

1.  Chào mừng ngày 20-11

Bức tranh ” chào mừng 20-11″ dưới đây do học sinh sáng tác, là một trong những bức tranh đề tài 20/11 đẹp và ý nghĩa.

Bức tranh lấy nội dung đề tài là ngày hội 20-11, ngày lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam mang ý nghĩa tôn sư trọng đạo, nhớ ơn đến thầy cô.

Bên trong bức tranh là cô giáo đang được rất nhiều em học sinh vây quanh tặng quà. Với nhiều món quà khác nhau, không chỉ là những bó hoa tươi thắm, những bông hoa điểm 9, điểm 10 để dành tặng người cô yêu quý của mình.

Và đáp lại tình cảm yêu quý của mình là nụ cười dễ thương, trìu mến và lòng cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh. Đây là 1 trong những bức tranh vẽ đề tài 20-11 đẹp và ý nghĩa nhất mà các em có thể tham khảo, lấy cảm hứng để vẽ bức tranh dành tặng thầy cô giáo của mình nhân 20-11 đấy.

Bức tranh sẽ trở nên ý nghĩa hơn, đặc biệt hơn vào ngày 20-11. Một món quà với những tình cảm chân thành, lòng yêu mến và sự kính trọng đến thầy cô. Và chúng tôi cũng tin chắc rằng, thầy cô sẽ hạnh phúc và cảm thấy ấm lòng như thế nào khi nhận được món quà này.

Vẽ tranh đề tài 20/11

Vẽ tranh đề tài 20-11: “Chào mừng ngày 20-11”

2.  Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nếu các em đang tự hỏi vẽ tranh đề tài 20-11 phải vẽ như thế nào? Ý tưởng ra sao. Thì bức tranh ” Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11″ sẽ là bức tranh mà các em có thể xem và tham khảo, để lên ý tưởng cho bức tranh của mình.

Các em có thể lấy hết tình cảm của mình dành cho thầy cô để vẽ. Bức tranh đó mới thực sự đẹp và ý nghĩa. Đôi khi nó không đẹp về hình thức nhưng lại đẹp về nội dung. Vì vậy, hãy để tình cảm của mình vào những bức tranh các em nhé.

Bức tranh dưới đây cũng là bức tranh do học sinh sáng tác để dành tặng cho thầy cô của mình nhân ngày 20/11. Trong bức tranh, các học sinh đang dâng lên cho cô giáo mình những bó hoa xinh đẹp, tươi thắm. Các em có thấy đây là một bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất 20-11 để bày tỏ tình cảm mình cho thầy cô phải không nào?

Vẽ tranh đề tài 20-11: “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”

3.  Tặng hoa điểm 10 cho cô ngày 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11sex giúp cho các em phát triển được khả năng sáng tạo cũng như biểu đạt tình cảm của mình thông qua những bức tranh.

Chúng tôi biết rằng, mỗi bức tranh là mỗi tình cảm khác nhau. Sự yêu thương, kính trọng và lời cảm ơn, tất cả đã được các em nói lên trong bức tranh. Dù chỉ là món quà đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Dù không phải là những món quà mang ý nghĩa vật chất, nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.

và trong bức tranh dưới đây, nhân ngày 20-11 một học sinh đã tặng cho cô giáo mình 10 con điểm 10. Một món quà đơn giản, ý nghĩa tuy không có giá trị vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Món quà này là món quà tạo động lực cho thầy cô mình tiếp bước con đường lái đò sau này.

Còn các em, các em đã có ý tưởng và biết mình vẽ bức tranh như thế nào chưa? Hãy chụp và gửi ảnh qua phần comment dưới bài viết nhé.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: “Chào mừng ngày 20-11”

4. 20-11 tặng quà cho cô

Vẽ tranh đề tài 20-11 là những bức tranh tranh về thầy cô giáo. Đó có thể là những món quà dành tặng thầy cô ngày 20-11, hay là những tiết học thầy cô đang giảng bài.

Dưới đây là bức tranh về đề tài 20-11 do học sinh sáng tác, tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm và cũng rất ý nghĩa. Bức tranh đã khái quát được tất cả đề tài mà bức tranh hướng đền. Ngày lễ 20-11, ngày biết ơn thầy cô, trong bức tranh có một em học sinh đang dâng cho cô bó hoa tươi đẹp và cô giáo đang mỉm cười hạnh phúc khi nhận được món quà. Và sau đó là những con điểm mười, điểm mười cũng là món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất để dành tặng cô trong ngày 20-11.

Đây là một trong những tranh vẽ về đề tài 20-11 đẹp, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: ” 20-11 tặng quà cho cô”

5. Chúc mừng cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chúc mừng cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một trong những bức tranh vẽ về đề tài 20-11 đẹp, ý nghĩa do học sinh sáng tác. Như các em cũng biết, ngoài những lời nói, bài thơ, tranh cũng là nơi để các em bày tỏ tình cảm, cảm xúc tới thầy cô giáo mình thông qua hình ảnh.

Và dưới đây là một bức tranh về ngày nhà giáo Việt Nam. Một bức tranh đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một ý tưởng phù hợp để vẽ  tặng thầy cô mình trong ngày 20-11 nhé.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: Chúc mừng cô ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

6. Dâng hoa tặng cô

Đơn giản mộc mạc nhưng lại rất ý nghĩa. Bức tranh dâng hoa tặng cô sẽ là một trong những bức tranh cảm động, đệp để các em dành tặng cô giáo mình.

Dâng hoa tặng cô, mang một ý nghĩa đặc biệt. Đó là lời cảm ơn, là lòng biết ơn đối với thầy cô mình. Là dịp đặc biệt để bạn bày tỏ cảm xúc, lòng biết ơn, kính trọng với thầy cô mình.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: Dâng hoa tặng cô

7. Món quà tặng cô

Bức tranh: món quà tặng cô là bức tranh do học sinh vẽ, nhân ngày 20-11. Bức tranh như một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy cô trong thời gian vừa qua.

Công ơn dạy dỗ, dưỡng dục , những đêm thầy cô phải thức khuya để soạn giáo án , những lúc thầy cô phải đứng trên bục giảng để giảng bài không ngừng nghỉ, bụi phấn, bài giảng đã làm sức khỏe đã bị hao mòn theo thời gian.

Để tỏ lòng biết ơn, những học sinh đã vẽ tranh đề tài 20-11 để gửi tặng đến thầy cô mình. Là những bó hoa tươi sáng, những lời chúc, những bài thơ hay những bức tranh. Tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm, tấm lòng của học sinh đối với thầy cô mình.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: Món quà tặng cô

8. Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn

Bức tranh ” Tôn sư trọng đạo – uống nước nhớ nguồn” dưới đây là một trong những bức tranh vẽ về đề tài 20-11.  Nhắc đến câu “Tôn sư trọng đạo”,”Uống nước nhớ nguồn” người ta sẽ nghĩ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày có ý nghĩa lớn nhất đối với thầy cô.

Bức tranh đã nói lên được lòng biết ơn, kính trọng, công ơn dưỡng dục, dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Món quà tuy đơn giản nhưng lại làm ấm lòng, mang lại tiếng cười cho thầy cô.

Và nụ cười của thầy của cô cũng chính là động lực để cho chúng em học tập và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: ” Tôn sư trọng đạo – uống nước nhớ nguồn”

9. Cô và học sinh cùng ngồi học trong lớp

Bức tranh: Cô và học sinh cùng ngồi trong lớp học là tranh vẽ về đề tài 20-11 do học sinh sáng tác. Trong bức tranh các em không quên ghi thêm dòng chữ: Mãi mãi nhớ ơn thầy cô 20-11.

Trong bức tranh cô giáo đang dạy các em học bài, một khung cảnh cảm động, ý nghĩa. Nhờ công ơn dãy dỗ mà chúng em có thêm nhiều kiến thức và trưởng thành như ngày hôm nay. Chúng em sẽ mãi mãi nhớ đến công ơn này.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: Cô và học sinh cùng ngồi học trong lớp

10. Cô giáo lớp em

Cô giáo lớp em là bức tranh đẹp và ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô ngày 20-11. Cô giáo lớp em là người có nụ cười hiền dịu, là người truyền dạy cho em nhiều kiến thức hay, người có công trong việc dạy dỗ, và làm cho chúng em trưởng thành hơn.

Và với bức tranh vẽ về đề tài 20-11 sẽ  giúp chúng em gửi gắm được tình cảm của mình đến với thầy cô – Những người mà chúng em luôn quý trọng và mãi biết ơn.

Vẽ tranh đề tài 20-11

Vẽ tranh đề tài 20-11: Cô giáo lớp em

Trên đây là tổng hợp “Vẽ tranh đề tài 20 tháng 11: Tổng hợp 10 bức tranh ý nghĩa nhất”. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những bức tranh trên sẽ giúp ích cho các em, các bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nguồn: Cao đẳng dược tphcm tổng hợp

Bình luận facebook
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ